[flexy_breadcrumb]

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Sao Mai là công ty hoạt động dịch vụ thương mại và công nghệ theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0106936938 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 17/08/2015; Thay đổi lần thứ 01 ngày 28/11/2018.

Với mục tiêu « An toàn là trên hết!», đảm bảo an ninh quốc phòng, cứu nạn cứu hộ và phòng cháy chữa cháy luôn là nhiệm vụ quan trọng của bất kỳ quốc gia nào; Nhiệm vụ đảm bảo an ninh quốc phòng, cứu nạn cứu hộ và phòng cháy chữa cháy luôn được sự quan tâm đúng mức bởi các cơ quan hữu quan, cộng đồng dân cư…v.v tại mỗi quốc gia nhằm bảo vệ cuộc sống bình yên của đất nước và cộng đồng dân cư.  

Do tầm quan trọng thiết yếu như đã nêu, chính phủ đưa ra chủ trương triển khai đầu tư nguồn nhân lực, trang thiết bị phương tiện đảm bảo an ninh quốc phòng, cứu nạn cứu hộ và phòng cháy chữa cháy.

Nguồn nhân lực an ninh quốc phòng, cứu nạn cứu hộ và phòng cháy chữa cháy được huấn luyện đào tạo chuyên nghiệp, có thể sử dụng các phương tiện, thiết bị chuyên dụng phục vụ công tác đảm bảo an ninh quốc phòng, cứu nạn cứu hộ và phòng cháy chữa cháy. Công tác đảm bảo an ninh quốc phòng, cứu nạn cứu hộ và phòng cháy chữa cháy là lĩnh vực chuyên sâu, đặc thù nên ngoài nguồn nhân lực còn cần có phương tiện, thiết bị mới làm việc hiệu quả.

Để lĩnh hội chủ trương nêu trên của Chính phủ, Công ty chúng tôi lựa chọn cung cấp thiết bị, phương tiện, công cụ dụng cụ phục vụ chuyên ngành an ninh quốc phòng, cứu nạn – cứu hộ và phòng cháy chữa cháy (gọi tắt là thiết bị chuyên ngành) cho lực lượng chiến thuật. Thiết bị chuyên ngành chúng tôi cung cấp đều có công nghệ tiên tiến, đã được ứng dụng hiệu quả trên toàn cầu theo tôn chỉ :  « công nghệ tiên tiến – tư vấn, bán hàng chuyên nghiệp – dịch vụ sau bán hàng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất » nhằm đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng và heo xu thế chung là phục vụ cộng đồng để ích nước lợi nhà.


 CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

Chúng tôi cung cấp những thiết bị có công nghệ tiên tiến của các hãng uy tín và danh tiếng trong lĩnh vực sản xuất thiết bị thuộc khối G7 : Mỹ, Anh, Nhật bản, Đức…và những nước như Nga, Séc…(đưa tên các hãng vào đây ). Hầu hết những thiết bị này phù hợp với điều kiện thực tế ở Việt Nam sau khi đã tham khảo công nghệ phù hợp với xu hướng của toàn cầu và của khu vực,

Thiết bị chuyên ngành an ninh quốc phòng do chúng tôi cung cấp như thiết bị kiểm tra giấy tờ tùy thân, thiết bị …v.v (Vinh điền thêm giúp một số thiết bị nữa) là những thiết bị có công nghệ tiên tiến, sử dụng công nghệ thân thiện với môi trường; an toàn cho người sử dụng (đầu cuối) dễ sử dụng và kết quả công việc đạt hiệu suất cao,

Do ảnh hưởng biến đổi khí hậu gây thiên tai ngày càng thảm khốc. Vì vậy chuyên ngành cứu nạn cứu hộ  được quan tâm hơn, đẻ đáp ứng yêu cầu đó, chúng tôi cung cấp thiết bị có Công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn  quân sự có thể giúp / thay con người làm việc ở những môi trường có nguy cơ mất an toàn cao, môi trường đặc biệt sau những sự cố thiên tai – địch họa như làm việc dưới nước, dò tìm người dưới những tấm bê tông dày….v.v; giúp cho việc tìm kiếm, cứu nạn những người còn mắc kẹt trong khu vực thiên tai, toà nhà cao tầng đổ nát …có cơ hội được cứu sống,  nhanh chóng thoát khỏi khu vực bị mắc kẹt; Tại Việt Nam, quá trình đô thì hóa diễn ra với tốc độ nhanh chóng số nhà cao tầng được xây dựng ngày càng nhiều, mật độ dày, nhận thức của người dân về đảm bảo an toàn PCCC khi sinh sống tại khu vực nhà cao tầng được nâng cao. Vì vậy nhu cầu về thiết bị chuyên ngành PCCC cũng tăng cao cả về chất và lượng.  Thiết bị PCCC  công nghệ tiên tiến ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới để sản xuất các thiết bị giúp cho việc phòng cháy được ưu tiên trước việc chữa cháy mà không ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị chính (nguồn có nguy cơ gây cháy và bị cháy) là yêu cầu quan trọng và đảm bảo an toàn cho người làm công tác PCCC. Cảnh báo và dập đám cháy ngay khi có nguy cơ cháy. Giúp sinh thêm khí có lợi cho đường thở trong đám khói cháy, hỗ trợ việc cung cấp khí thở để con người có thêm thời gian thoát khỏi đám khói cháy.


TƯ VẤN BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi cung cấp thiết bị mới công nghệ tiên tiến,  có tính năng mới khác biệt giúp các lực lượng cứu hộ chuyên nghiệp thực thi nhiệm vụ nhanh, kịp thời hiệu quả. Yêu cầu của nhà sản xuất đối với nhà phân phối khắt khe. Chúng tôi đảm bảo có đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên sâu, am hiểu về công nghệ của thiết bị có kỹ năng thành thạo hướng dẫn sử dụng hiệu quả thiết bị.  

 Chúng tôi hiểu rằng chỉ khi tư vấn đúng và đủ cho khách hàng là các đơn vị chuyên ngành, đặc nhiệm , các doanh nghiêp, cá nhân… giúp khách hàng hiểu đúng về công năng và lợi ích thực tế khi dùng , phù hợp với điều kiện cụ thể, đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi thực hiện nhiệm vụ, chúng tôi mới có cơ hội đồng hành lâu dài cùng khách hàng.

 Các thiết bị phù hợp với yêu cầu khách hàng, đảm bảo cập nhật xu hướng phát triển công nghệ của khu vực và thế giới, tiết kiệm nhân lực, đạt hiệu suất công việc cao, cơ động nhanh chóng, kịp thời,  thuận lợi và đạt hiệu quả cao.

Khách hàng chúng tôi hướng tới là lực lượng chuyên nghiệp như :

  1. Bộ Quốc phòng : các đơn vị thuộc và trực thuộc như : Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng : các đơn vị thuộc và trực thuộc ; Cục cứu nạn – cứu hộ : các đơn vị thuộc và trực thuộc …
  2. Bộ  Công an : các đơn vị thuộc và trực thuộc như : Cục PCCC : các đơn vị thuộc và trực thuộc ; Công an các tỉnh, thành phố trên toàn quốc…
  3. Ủy ban Quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm Cứu nạn…
  4. Các tập đoàn, Tổng Công ty, các doanh nghiệp, khách hàng cá nhân…


DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG THEO TIÊU CHUẨN CỦA NHÀ SẢN XUẤT

Trong quá trình tư vấn và sau khi cung cấp thiết bị, chúng tôi luôn tương tác với nhà sản xuất để hỗ trợ cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Các hãng cung cấp thiết bị sẵn sàng, cử chuyên gia sang Việt Nam đào tạo – hướng dẫn sử dụng sản phẩm cũng như cung cấp dịch vụ đào tạo cho các kỹ sư, nhân viên của chúng tôi cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất của thế giới và của khu vực.

Sau khi đã cung cấp, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng thiết bị, trong quá trình sử dụng, các kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ người sử dụng, có dịch vụ bảo hành, bảo trì lâu dài theo đúng qui trình nhà sản xuất qui định. Trong tương lai, cùng với việc kinh doanh phát triển, chúng tôi mong muốn sẽ lập và/hoặc hỗ trợ các đơn vị đào tạo về lĩnh vực cứu nạn cứu hộ và PCCC cũng như tham gia vào các tổ chức đoàn, hội cứu nạn cứu hộ và PCCC để hỗ trợ thực hiện công tác cứu nạn, cứu hộ – PCCC, thực hiện mục tiêu an toàn đặt ra